CĂN HỘ SOPHIA CENTER PHÚ CƯỜNG RẠCH GIÁ

TẦM NHÌN

Được sự chấp thuận của UBND. tỉnh Kiên Giang. Dự án Căn Hộ Sophia Center Phú Cường đã đạt được bước khởi đầu trong việc hình thành căn hộ cao cấp ven biển lớn nhất khu vực trong thời điểm hiện tại. Dự án hứa hẹn sẽ đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ về CSHT tại Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung và TP. Rạch Giá nói riêng. 

can ho sophia center phu cuong 1

Dự án không những mang tính chiến lược mà Căn Hộ SoPhia Center Phú Cường mà còn là một bệ phóng sự phát triển mạnh mẽ của thành phố Rạch Giá. Nơi xứng đáng là Thành Phố Phát Triển Du Lịch. Hơn Thế nữa Căn Hộ Sophia Center Phú Cường còn nói lên sự vực dậy của khu vực Tây Nam Bộ  được xem như là vùng trũng kinh tế tại Việt Nam.

4.813 m2

DIỆN TÍCH

324 căn hộ

SẢN PHẨM

500 tỷ đồng

VỐN ĐẦU TƯ

TRUNG TÂM TP

VỊ TRÍ

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Thừa hưởng những tinh hoa hiện đại của khu đô thị lấn biển Phú Cường. Căn Hộ Sophia Center Phú Cường đã kiến tạo nên một không gian sống tuyệt vời nhất tại khu lấn biển này. Nói đến Phú Cường Kiên Giang là nơi nổi tiếng tại miền tây với khu đô thị lấn biển rộng lớn cùng với những căn Shop House thiết kế đẳng cấp Châu Âu

Dự án Căn Hộ Sophia Center Phú Cường được thiết kể bởi những tiêu chuẩn cao nhất với vốn đầu tư lên đến 500 tỷ đồng, diện tích 4,632m2 có tổng cộng 19 tầng (bao gồm 17 tầng nổi và 2 tầng hầm). Cùng với 6 căn hộ dịch vụ thương mại và 23 gian Thương Mại và Dịch Vụ Căn Hộ Sophia Phú Cường sẵn sàng đánh gục những khách hàng khó tính nhất. Căn Hộ Sophia Center Phú Cường được thiết kế mang một phong cách hiện đại. Sản phẩm của căn hộ bao gồm 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ sẵn sàng đáp ứng cho hầu hết toàn bộ các hộ gia đình sắp trở thành cư dân tại đây.

Hãy cùng đến với Căn Hộ Miền Tây đơn vị phân phối dự án Căn Hộ Sophia Phú Cường để tìm hiểu thêm về dự án Cao Cấp này.

can ho phu cuong sophia kien giang 1

VỊ TRÍ CỦA CĂN HỘ SOPHIA CENTER PHÚ CƯỜNG

Dự án nằm trong Khu Đô Thị Phú Cường và trên trục chính của khu đô thị là Mặt Tiền Đường 3/2 – Phan Thị Ràng. Với View biển Tây thơ mộng và xinh đẹp Căn Hộ Sophia Center Phú Cường là một địa điểm vàng không những có thể ngắm nhìn biển Tây lãng mạn mà còn có thể ngắm nhìn toàn cảnh Rạch Giá từ trên cao.

Xung quanh Căn Hộ Sophia Center Phú Cường là những tiện ích đẳng cấp. Thứ 1 dự án được thừa hưởng vị thế trắc địa và đẩng cấp của KĐT Phú Cường từ những căn Shop House cho đến những căn biệt thự ven biển thiết kế đẳng cấp Châu Âu. Thứ 2 bên cạnh dự án  là quán Cafe Sophia nổi tiếng là quán cà phê lớn nhất và thiết kế đẹp nhất Rạch Giá. Cuối cùng xung quanh khu vực còn có sân gofl, quảng trường biển, Bệnh Viện tỉnh Kiên Giang, hệ thống nhà hàng quán ăn trải dài khắp bờ biển,…

Tất cả điều trên đã nói lên vị trí cực kỳ trắc địa của Căn Hộ Sophia Center Phú Cường.

tien ich noi khu 1 1

Không như những căn hộ thông thường Căn Hộ Sophia Center Phú Cường được trang bị một hệ thống tiện ích nội khu cao cấp hiện đại sẵn sàng đánh gục những khách hàng khó tính nhất.

Với thiết kế hiện đại cùng với 4 tầng dịch vụ thương mại bên dưới Căn Hộ Sophia Center Phú Cường sẽ làm thỏa mãn bất cứ cư dân của căn hộ này. Dịch vụ tiện ích đầy đủ từ nhà hàng quán cà phê sang trọng, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim,…

MẶT BẰNG CĂN HỘ SOPHIA CENTER PHÚ CƯỜNG

Với thiết kế hiện đại cấu trúc bê tông cốt thép đắc tiền không chỉ khiến sản phẩm của chủ đầu tư Phú Cường Group nói chung và Căn Hộ Sophia Center Phú Cường nói riêng. Tất cả đều mang một khí chất hiện đạichắc chắn sẵn sàng chinh phục bất kỳ khách hàng khó tính nào.

Qui mô Căn Hộ Sophia Center Phú Cường gần 4.800 m2  cùng với kiến trúc hiện đại lên tận đến 19 tầng kết hợp với sân vườn sky lounge. Căn Hộ Sophia Center Phú Cường sẽ cho cư dân ở đây và những khách tham quan được ngắm nhìn toàn cảnh Thành Phố Rạch Giá và xa hơn nữa là Biển Tây thơ mộng trên một tòa nhà hiện đại.

 

 

can ho phu cuong phoi canh 2 phong ngu 1
 • Sự phân phối đồng đều và đan xen từ căn hộ 1 phòng ngủ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ càng khiến cho Căn Hộ Sophia Center Phú Cường trở nên đa dạng tại một tầng.
 • Không những thế với thiết kế này khiến cho cân bằng các hộ gia đình với nhau trong cùng một tầng góp phần kết nối các hộ gia đình và tạo nên một môi trường thân thiện.
 • DIỆN TÍCH ĐẤT: 4.813m2 .
 • DIỆN TÍCH XÂY DỰNG: 41.747m2 .
 • MẬT ĐỘ XÂY DỰNG: 56.7%.
 • SỐ TẦNG: 17 TẦNG NỔI & 2 TẦNG HẦM, 4 TẦNG ĐẾ THƯƠNG MẠI | 13 TẦNG CĂN HỘ.
 • LOẠI HÌNH: 324 CĂN HỘ | 6 CĂN HỘ THƯƠNG MẠI | 23 GIAN TM-DV.

Có thể bạn chưa biết:
Mặt bằng cũng đóng vai trò quan trọng không kém gì Vị Trí của dự án. Nó quyết định yếu tố nội tại của một Tòa Nhà. Nó cũng yếu tố quyết định chất lượng sống của cư dân trong một dự án.
Môi trường bên trong không tốt sẽ khiến cho cư dân trong một Chung Cư cảm thấy ngột ngạt rất nhiều so với ở ở trong một căn nhà liền kề bên ngoài

tien ich ngoai khu 1

Căn Hộ Sophia Center Phú Cường nằm ở vị trí vàng của trung tâm thành phố Rạch Giá khu vực ven biển tây và đang phát triển dịch vụ du lịch mạnh mẽ. Rạch giá cũng đang là một trong những khu vực hút khách du lịch nhất Miền Tây

Thừa hưởng những tinh hoa hiện đại của Khu Đô Thị Phú Cường. Căn hộ Sophia Center đã được kế thừa những tiện ích ngoại khu đẳng cấp nhất tại khu vực mà rất hiểm căn hộ cao cấp nào có khả năng làm được điều đó.

TIỀM NĂNG CỦA DỰ ÁN

Căn Hộ Sophia Center Phú Cường tọa lạc tại Mặt Tiền Đường 3/2 – Phan Thị Ràng, View Biển Tây cùng với thừa hưởng những tinh hoa và thiết kế đẳng cấp của KĐT Phú Cường. Căn Hộ Sophia Center Phú Cường chắc chắn đem lại một sự hứa hẹn tiềm năng phát triển to lớn không chỉ hiện tại mà còn tương lai của khu vực Tây Nam Bộ nói chung và Thành phố Rạch Giá nói riêng.

so do 2 phong ngu 1

Có thể bạn chưa biết:

Vị trí của một dự án đóng góp một phần cực kỳ lớn cho dự án. Dù cho dự án quy mô lớn hay hiện đại như thế nào nhưng vị trí không trắc địa của kéo theo giá trị của dự án đi xuống. Nếu nói dự án của bạn trên một con đường mà người lái taxi không biết đi đến như thế nào thì bạn đã đánh mấy một khoảng doanh thu rất lớn rồi đấy.


Mặt bằng cũng đóng vai trò quan trọng không kém gì Vị Trí của dự án. Nó quyết định yếu tố nội tại của một Tòa Nhà. Nó cũng yếu tố quyết định chất lượng sống của cư dân trong một dự án.

Môi trường bên trong không tốt sẽ khiến cho cư dân trong một Chung Cư cảm thấy ngột ngạt rất nhiều so với ở ở trong một căn nhà liền kề bên ngoài.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Chủ đầu tư Phú Cường Kiên Giang đã cố gắng tạo mọi điều kiện có thể để cho khách hàng dễ dàng sở hữu một Căn Hộ Cao Cấp ven biển tại Khu Đô Thị Phú Cường. Phương thức thanh toán sản phẩm tại Căn Hộ Sophia Center Phú Cường trãi dài đến 14 lần thanh toán. Đặc biệt chỉ cần trả trước 30% chúng ta có thể sở hữu một căn hộ tại đây và ngân hàng sẵn sàng cho vai 70% phần còn lại với lãi suất được miễn trong 2 năm đầu tiên. Điều đó thật sự dễ dàng để sở hữu sản phẩm Căn Hộ Sophia Center Phú Cường.

SOPHIA CENTER PTTT 1

Ưu đãi thanh toán Căn Hộ Sophia Center Phú Cường: 

*Thanh toán chỉ 30%.
*Tỷ lệ vay 70% giá trị HĐMB. Chương trình CĐT hỗ trợ lãi suất 18 tháng, tương ứng với tỷ lệ 40% giá trị căn hộ

Gói hỗ trợ tài chính

 1. Thời hạn vay: tối đa 15 năm.
 2. Tỷ lệ cho vay: 70% giá trị căn hộ.
 3. Phí trả nợ trước hạn: 
  – 2 năm đầu phí: 1%
  – Năm thứ 3 phí: 0,5%
  – Từ năm thứ 4: miễn phí

PHÁP LÝ CỦA DỰ ÁN

UBND tỉnh Kiên Giang đã chính thông qua kế hoạch đầu tư và phát triển dự án Căn Hộ Sophia Center Phú Cường . Địa điểm thực hiện dự án tại: mặt tiền đường 3/2 – Phan Thị Ràng, Khu Đô Thị Phú Cường, P.An Hòa, TP. Rạch Giá, Kiên Giang.

Tại văn bản trên, UBND tỉnh Kiên Giang  cũng đã quy định trách nhiệm của nhà đầu tư: trong thời hạn 6 tháng kể từ khi được cấp văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư.

Nếu nhà đầu tư triển khai thực hiện dự án không đạt tiến độ thực hiện dự án đã được phê duyệt, UBND Tỉnh/ Thành Phố sẽ xem xét thu hồi chủ trương đầu tư dự án; mọi thiệt hại liên quan đến chi phí thực hiện dự án, nhà đầu tư hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Điều này đã khiến cho mọi thứ sẵn sàng và Căn Hộ Sophia Center Phú Cường đã lấy được lòng tin tuyệt đối vào khách hàng. 

Nếu bạn còn đang bân khuân hay e ngại về vấn đề thời hạn sử dụng chung cư hãy xem bài viết dưới đây của Căn Hộ Miền Tây

MUA CĂN HỘ SAU 50 NĂM THÌ SAO? NẮM RÕ CÁC QUY ĐỊNH HIỆN HÀNH

VIDEO LỄ RA MẮT CĂN HỘ SOPHIA CENTER PHÚ CƯỜNG

Trong lẽ ra mắt dự án đã có đến hơn 1000 khách hàng để tham dự từ khu vực Miền Tây Nam Bộ và thậm chí là thành phố Hồ Chí Minh hay Bình Dương. Điều đó đã phần nào nói lên độ hot của dự án và giá trị của dự án mang lại.

Đến với lễ ra mắt khách hàng còn có cơ hội sở hữu những phần quà hấp dẫn trong đó có: 3 chỉ vàng SJC, 1 lượng vàng SJC và cuối cùng là chiêc IPhone 12 phiên bản 128gb mới nhất. Chưa hết tất cả khách hàng đển tham gia còn được một “phần quà nho nhỏ” của chủ đầu tư Phú Cường Kiên Giang.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Căn Hộ Miền Tây cam kết bảo mật thông tin của khách hàng.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn với phương châm 6T Tận Tình Tận Tâm Trung Thực.

MỘT SỐ LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ THAY VÌ ĐẤT NỀN?

Ở các thành phố lớn hiện nay thì vấn đề nên mua căn hộ chung cư hay không là một vấn đề khá là nan giải cho các dân cư tại các khu đô thị lớn tại đây. Vậy hãy cùng Căn Hộ Miền Tây tìm hiểu đôi nét về các lý do tại sao nên mua Căn Hộ Chung Cư các bạn nhé.

 • Cơ Sở Hạ Tầng Đồng Bộ: Các căn hồ chung cư hiện nay có cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng với các tiện ích nội khu khác như: Siêu Thị, Khu Vui Chơi, Khu Ăn Uống,… ví dụ điển hình trong bài viết này là Chung Cư Thiên Quân Marina Cần Thơ.
 • An Ninh 24/24: Dù dự án chung cư lớn hay nhỏ thì việc an ninh tại căn hộ luôn được túc trực và đảm bảo 24/24.
 • Không Gian Thoáng Mát & Thân Thiện: Các tòa nhà chung cư hiện nay đều đảm bảo mật độ cây xanh xung quanh rất nhiều lên đến  20% cũng với khoảng không gian trống lớn khiến cho Chung Cư là một Không Gian Xanh.
 • Môi Trường Giúp Con Cái Phát Triển Toàn Diện: hầu hết tất cả căn hộ chung cư hiện nay đều gần những trường học giúp phụ huynh đưa đón con cái một cách dễ dàng. Kết hợp với khu vui chơi nội khu giúp trẻ vừa học vừa chơi và phát triển toàn diện.
 • Khô Ráo và Sạch Sẽ: tại khu vực Tây Nam Bộ vấn đề ngập lục là một vấn đề cực kỳ nan giải. Nhưng căn hộ chung cư đã giải quyết được vấn đề đó. Bởi CSHT của Căn Hộ Chung Cư Sẽ cao hơn so với Đất Nền rất nhiều. Chưa hết chung cư có đội ngũ vệ sinh thường xuyên đảm bảo nơi này luôn sạch sẽ.
 • Số Tiền Bỏ Ra: nếu so đất nền với căn hộ chung cư thì bạn sẽ thấy một khoảng chênh lệch rất lớn. Nói một cách nôm na một miếng đất cùng khu vực đã chênh lệch đến khoảng 20%/m2. Nhưng bạn vẫn chưa có nhà, chi phí xây nhà lại làm tăng thêm một khoảng chi phí không kém nữa. Nhưng Chung Cư cho bạn tất cả 2 yếu tố đó bạn chỉ việc dọn vào ở và thiết kế nội thất theo ý bạn và tiết kiệm được một khoản tài chính lớn.

So sánh các bảng liệt kê

Anh Hảo Nguyễn Đặng